Đang tải... Vui lòng chờ...

Tin tức

Cần bao nhiêu tiền để xây nhà lắp ghép container tại việt nam
Nhà lắp ghép container Một trong những mặt hàng nhập khẩu lớn nhất từ Trung Quốc vào Việt Nam hiện nay là những ngôi nhà container có giá phải chăng, thân thiện với môi trường.

Nhà lắp ghép bằng gỗ ứng dụng công nghệ 3d xây dựng mô hình nhà biệt thự
Hiện nay nhà gỗ lắp ghép di động có hai loại chủ yếu là nhà lắp ghép vân gỗ 3D như một nhà lắp ghép công nghệ 3D với các loại sản phẩm giả gỗ cho các hạng mục công trình nội, ngoại thất như:

Xây dựng nhà lắp ghép cho thuê
Chúng tôi là nhà thầu chuyên thi công trực tiếp các công trình Dân Dụng & Công Nghiệp như : Xây dựng nhà các loại nhà lắp ghép vật liệu nhẹ, nhà lắp ghép tôn xốp Với thế mạnh là nhà thầu trực tiếp thi công!

Những ngôi nhà lắp ghép kiểu việt nam
Với những ảnh hưởng lớn của thiên nhiên phải chịu ảnh hưởng khá lớn về sự thay đổi của khí hậu, Mưa bão, thiên tai xảy ra hằng năm đất nước chúng ta thường xuyên phải hứng chịu những trận bão lụt lịch sử

Xây dựng nhà thép lắp ghép cần lưu ý những gì?
Nhà thép lắp ghép được biết đến là một trong những mẫu nhà lắp ghép đem đến những ưu điểm vượt trội mang lại hiệu quả cao trong quá trình sử dụng và tiết kiệm chi phí thi công.

Nhà lắp ghép tôn xốp là gì?
nhà lắp ghép tôn xốp là nhà ở được xây dựng trong một môi trường nhà máy kiểm soát trong các phần, hoặc mô-đun, và sau đó vận chuyển đến công trường xây dựng. Ở đó, họ được cài đặt trên cơ sở lâu dài và hoàn thành cài đặt chuyên nghiệp.

Mẫu nhà lắp ghép đẹp hiện đại
Nhà lắp ghép tôn xốp mẫu nhà di động lắp ghép tiện lợi, tiết kiệm chi phí, thời gian thi công các công trình xây dựng.

Hướng dẫn cách lắp dựng nhà lắp ghép tôn xốp
Việc xây dựng nhà lắp ghép được đành giá là khá đơn giản, bản chỉ cần chuẩn bị đầy đủ các vật liệu lắp ghép sẳn có và thực hiện xây lắp theo đúng quy trình xây dựng nhà lắp ghép. Bạn đã biết quy trình để xây một ngôi nhà lắp ghép như thế nào chưa? CÙng tìm hiểu nhé.

Thi công nhà lắp ghép vật liệu nhẹ công nghệ mới
Nhà lắp ghép là dạng nhà lắp ráp và tháo dỡ nhanh. Nhà lắp ghép được sử dụng nhiều mục đích khác nhau: nhà văn phòng, nhà ở cho công nhân, lán trại, làm nhà ký túc xác, căng tin, làm trường học cho vùng sâu vùng xa,….

Những ưu điểm của nhà lắp ghép vật liệu nhẹ
Tiết kiệm được nguyên vật liệu phụ nhiều hơn so với khi thi công xây dựng các loại nhà khác. Bởi nhà lắp ghép có ưu điểm sử dụng các vật liệu được chế tạo sẵn từ nhà máy, khi đưa ra lắp ráp chỉ cần hoàn thiện khâu lắp ráp các cấu kiện với nhau nên không tốn chi phí cho nguyên vật liệu phụ,

Đối tác của Nhatheplapghep