Đang tải... Vui lòng chờ...

nha thep lap ghep

Tin tức

Pane 3D  Việt Nam chuyên sản xuất container dịch vụ giá tốt
Sử dụng container dịch vụ làm nơi kinh doanh, bán hàng đã trở nên quen thuộc hơn với người dân Việt trong mấy năm trở lại đây.

Dãy nhà gỗ lắp ghép này được thiết kế trông như một sườn đồi nhân tạo ở thủ đô của Thụy Điển Stockholm vào năm 2011.
Dãy nhà gỗ lắp ghép này được thiết kế trông như một sườn đồi nhân tạo ở thủ đô của Thụy Điển Stockholm vào năm 2011.

 Các loại hình nhà ở du lịch thông minh ở Việt Nam
Những năm gần đây, du lịch Việt Nam phát triển mạnh mẽ về cả cung lẫn cầu. Du lịch không chỉ dành cho người dân có thu nhập cao và các mô hình nhà ở du lịch thông minh cũng từ đó phát triển mạnh mẽ để phù hợp với thu nhập của người du lịch.

Nhận thi công xây dựng nhà thép lắp ghép tại Quảng Ninh
Công ty NHATHEPLAPGHEP CO., LTD sở hữu một đội ngũ các kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng, nhà thiết kế chuyên nghiệp được đào tạo bài bản tại các trường đại học xây dựng và kiến trúc hàng đầu Việt Nam, với đội ngũ thi công làm việc sáng tạo, tập trung, giàu kinh nghiệm.

Nhận thi công xây dựng nhà thép lắp ghép tại Hải Dương
Chúng tôi nhận thi công nhà thép lắp ghép tại Hải Dương với giá thầu và chi phí cạnh tranh nhất, đảm bảo chất lượng công trình nhất. Khách hàng sẽ không băn khoăn lo lắng khi trao gửi công trình cho chúng tôi thi công.

Nhận thi công xây dựng nhà thép lắp ghép tại Hải Phòng
Là một trong những công ty xây dựng nhà khung thép, nhà siêu nhẹ hoặc nhà thép lắp ghép hàng đầu trên cả nước. Chúng tôi có thể báo giá và thi công xây lắp cho hầu hết các chủ đầu tư, cá nhân tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. V

Vẻ đẹp của nhà điều hành công trình khu giao thông dự án Đèo Cả
Với công trình nhà điều hành công trình khu giao thông dự án Đèo Cả được thiết kế và xây dựng năm 2016, một công trình trọng điểm của Miền Trung lúc bấy giờ. Công trình làm nổi bật kiến trúc và tầm vóc của Đèo Cả. Với sự đầu tư chủ lực và lên kế hoạch xây dựng kỹ càng thì Nhà điều hành – Khu điều hành giao thông dự án Đèo Cả được xây dựng cực kỳ quy mô và tráng lệ

Khái niệm về nhà điều hành công trình trong xây dựng
Nhà điều hành công trình được thiết kế và xây dựng phục vụ cho cán bộ công trường có nơi ở và làm việc trong quá trình thi công và xây dựng các dự án, công trình xây dựng.

Xây nhà thép lắp ghép 2 tầng có những ưu điểm nào tại Việt Nam hiện nay
Ngoài việc được thi công làm những công trình phụ, Nhà Khung Thép 2 Tầng hiện nay cũng được rất nhiều thi công làm nhà ở bởi những ưu điểm mà Nhà Khung Thép 2 Tầng mang lại.

Giải pháp xây nhà ở cho cán bộ bằng nhà khung thép lắp ghép
Với kinh nghiệm xây dựng thi công nhà khung thép, chúng tôi nắm rõ qui trình và tư vấn thiết kế những kiểu nhà thép lắp ghép khác nhau như nhà thép lắp ghép 1 tầng, nhà thép lắp ghép 2 tầng, nhà thép lắp ghép 3 tầng… Các khung chính (cột và kèo) là các cấu kiện tổ hợp tiết diện “I”, có bề cao tiết diện không đổi hoặc vát.

Đối tác của Nhatheplapghep