Đang tải... Vui lòng chờ...

nha thep lap ghep

Tin tức

Nhận thi công xây dựng nhà thép lắp ghép tại Quảng Ninh
Công ty NHATHEPLAPGHEP CO., LTD sở hữu một đội ngũ các kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng, nhà thiết kế chuyên nghiệp được đào tạo bài bản tại các trường đại học xây dựng và kiến trúc hàng đầu Việt Nam, với đội ngũ thi công làm việc sáng tạo, tập trung, giàu kinh nghiệm.

Nhận thi công xây dựng nhà thép lắp ghép tại Hải Dương
Chúng tôi nhận thi công nhà thép lắp ghép tại Hải Dương với giá thầu và chi phí cạnh tranh nhất, đảm bảo chất lượng công trình nhất. Khách hàng sẽ không băn khoăn lo lắng khi trao gửi công trình cho chúng tôi thi công.

Nhận thi công xây dựng nhà thép lắp ghép tại Hải Phòng
Là một trong những công ty xây dựng nhà khung thép, nhà siêu nhẹ hoặc nhà thép lắp ghép hàng đầu trên cả nước. Chúng tôi có thể báo giá và thi công xây lắp cho hầu hết các chủ đầu tư, cá nhân tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. V

Vẻ đẹp của nhà điều hành công trình khu giao thông dự án Đèo Cả
Với công trình nhà điều hành công trình khu giao thông dự án Đèo Cả được thiết kế và xây dựng năm 2016, một công trình trọng điểm của Miền Trung lúc bấy giờ. Công trình làm nổi bật kiến trúc và tầm vóc của Đèo Cả. Với sự đầu tư chủ lực và lên kế hoạch xây dựng kỹ càng thì Nhà điều hành – Khu điều hành giao thông dự án Đèo Cả được xây dựng cực kỳ quy mô và tráng lệ

Khái niệm về nhà điều hành công trình trong xây dựng
Nhà điều hành công trình được thiết kế và xây dựng phục vụ cho cán bộ công trường có nơi ở và làm việc trong quá trình thi công và xây dựng các dự án, công trình xây dựng.

Xây nhà thép lắp ghép 2 tầng có những ưu điểm nào tại Việt Nam hiện nay
Ngoài việc được thi công làm những công trình phụ, Nhà Khung Thép 2 Tầng hiện nay cũng được rất nhiều thi công làm nhà ở bởi những ưu điểm mà Nhà Khung Thép 2 Tầng mang lại.

Giải pháp xây nhà ở cho cán bộ bằng nhà khung thép lắp ghép
Với kinh nghiệm xây dựng thi công nhà khung thép, chúng tôi nắm rõ qui trình và tư vấn thiết kế những kiểu nhà thép lắp ghép khác nhau như nhà thép lắp ghép 1 tầng, nhà thép lắp ghép 2 tầng, nhà thép lắp ghép 3 tầng… Các khung chính (cột và kèo) là các cấu kiện tổ hợp tiết diện “I”, có bề cao tiết diện không đổi hoặc vát.

Những ưu điểm của xốp cách nhiệt bọt biển EPS trong thi công nhà thép lắp ghép
Xốp cách nhiệt bọt biển EPS được sản xuất từ hạt Expandable PolyStyrene EPS resin, hạt có chứa chất Bentan (C5H12) khí dễ cháy. Sau khi được kích nở sẽ chứa bên trong 98% không khí vì thế có đặc tính là nhẹ, bảo ôn và cách nhiệt cao

Tấm Panel 3D sử dụng làm vách ngăn cho nhà thép lắp ghép
Vách ngăn lắp ghép tấm panel là loại tấm lắp ghép dùng để ngăn chia không gian phòng, mái che, sàn, vách tường v.v.v chúng được ứng dụng rộng rãi trên cả nước hiện nay.

Nhà siêu nhẹ bằng vật liệu panel tôn xốp có những đặc điểm gì?
Để giải đáp cho câu hỏi "Nhà siêu nhẹ bằng vật liệu panel tôn xốp có những đặc điểm gì?"

Đối tác của Nhatheplapghep