Cấu tạo của nhà lắp ghép 2 tầng

Admin 27/10/2020 0 nhận xét

Nhà lắp ghép hiện đang là một trong những mô hình nhà được sử dụng rất nhiều ở Việt Nam. Nó có kiểu nhà lắp ghép 1 tầng và nhà lắp ghép 2 tầng. Tuy nhiên thì không phải là ai cũng có thể hiểu được về cấu tạo của nhà lắp ghép gồm có những gì. Và đặc biệt là nhà lắp ghép 2 tầng thì nó cũng có nhiều điểm khác biệt so với nhà lắp ghép 1 tầng. Nếu bạn cũng đang thắc mắc thì hãy cùng với chúng tôi đi tìm hiểu về cấu tạo của nhà lắp ghép 2 tầng qua bài viết dưới đây nhé!

Cấu tạo của nhà lắp ghép 2 tầng

- Móng nhà lắp ghép 2 tầng: là móng cốc được đổ tại các vị trí chân cột. Và giằng bê tông cốt thép được đổ với kích thước là 300x300 mm theo chu vi của nhà lắp ghéo 2 tầng.

- Cột nhà lắp ghép: được làm bằng thép C theo mẫu đặt hàng riêng cho nhà lắp ghép để lắp tấm tôn xốp. 

- Kèo nhà lắp ghép: được sử dụng thép hộp V và được liên kết với cột bằng bulong bản mã.

- Xà gỗ mái nhà lắp ghép được dùng bằng thép hộp mạ kẽm. 

- Phần khung nhà lắp ghép thì được chế tạo trước tại nhà máy và được chia nhỏ thành các cấu kiện thuận lợi cho việc chuyển lắp ráp tại các công trình hoặc là nếu trong trường hợp mà địa hình không cho phép thì lại có thể vận chuyển vật liệu thủ công và chế tạo tại công trình. 

- Khung nhà lắp ghép 2 tầng được sơn chống gỉ, sơn màu hoặc là sơ mạ kẽm lạnh, điện phân hoặc là mạ nhúng nóng tùy theo yêu cầu của khách hàng. 

- Mái của nhà lắp ghép được sử dụng tôn lớp mái (Tôn + PU + PP) hoặc (Tôn + xốp + Tôn), cách âm, cách nhiệt.

- Sàn nhà lắp ghép 2 tầng có thể được dùng tấm sàn bên tông cốt thép để có thể các âm giữa 2 tầng nhà. Hoặc là có thể dùng tấm sàn ceamboad, ván gỗ công nghiệp. Mặt sàn hoàn thiện có thể dùng tấm thảm trải sàn pvc, cao su, sàn gỗ công nhiệp...

- Hệ thống cầu thang có thể được thiết kế là cầu thang thép hoặc là cầu thang gỗ để có thể kết nối hai tầng của ngôi nhà đảm bảo có thể di chuyển thuận tiện nhất. 

- Vách che xung quanh và vách ngăn phòng của nhà lắp ghép được sử dụng tôn + xốp + tôn để cách âm và cách nhiệt. Và chiều dày sản phẩm có thể lên tới 50mm đến 100mm. 

- Cửa ra vào và cửa sổ của nhà lắp ghép là cửa nhôm kính hoặc là cửa lõi nhựa thép gia cường. 

- Trần nhà được sử dụng là trần nựa hoặc là trần thạch cao. Đó là tùy theo yêu cầu của khách hàng. 

Nếu bạn quan tâm và đang tìm hiểu về nhà lắp ghép giá rẻ thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí. 

Bình luận:
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận của bạn:
Tắt [X]
popup

Số lượng:

Tổng tiền: