Chuyên thi công xây dựng nhà thép lắp ghép tại Hà Nội

Admin 27/10/2020 0 nhận xét

Tại Hà Nội, Công ty CP Kỹ Nghệ và Xây Dựng Nhà Thép Lắp Ghép là đơn vị có uy tín và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực xây lắp nhà thép lắp ghép trọn gói, nhà siêu nhẹ. Với những ưu điểm vượt trội về công nghệ, tiến độ cũng như giá thành, chúng tôi cam kết với gia chủ về chất lượng công trình ở tiêu chuẩn cao nhất. Những ưu điểm của ngôi nhà lắp ghép mà khi quý khách hàng, gia chủ đặt niềm tin vào cty chúng tôi như sau:

-    Nhà lắp ghép Độ bền cao, chắc chắn, an toàn khi sử dụng

-    Nhà lắp ghép có khả năng cách âm, cách nhiệt tốt

-    Khi lựa chọn giải pháp thi công nhà lắp ghép, chủ đầu tư sẽ rút ngắn thời gian thi công lên tới 30% so với giải pháp truyền thống.

-    Giải pháp thi công nhà lắp ghép giúp tiết kiệm chi phí cho phần thô tới 25%, tiết kiệm chi phí quản lý

-    Đảm bảo tính thẩm mỹ cao

-    Nhà thầu Công ty CP Kỹ Nghệ và Xây Dựng Nhà Thép Lắp Ghép trọn gói sẽ gửi đến cho nhà đầu tư cam kết về tiến độ thi công và chất lượng rõ ràng.

nhà lắp ghép tại hà nội

Chúng tôi chuyên nhận thi công xây dựng nhà thép lắp ghép tại Hà Nội trọn gói uy tín và các tỉnh thành lân cận khu vực phía bắc. Với đội ngũ kỹ sư giỏi, công nhân lành nghề, chúng tôi sẽ mang lại sư yên tâm tin tưởng cho quý khách hàng với công trình đảm bảo chất lượng tuyệt đối. Khi bạn chọn NHÀ THẦU TRỌN GÓI là công ty chúng tôi, bạn sẽ nhận được:

-  Gia chủ, nhà đầu tư tiết kiệm được chi phí quản lý, xây dựng

-  Cả công trình sẽ được áp dụng một giải pháp thống nhất, xuyên suốt từ đầu đến cuối do nhà thầu chỉ đạo và giám sát đội ngũ thi công của họ

-  Khi bạn lựa chọn các nhà thầu xây dựng trọn gói có kinh nghiệm như công ty chúng tôi, chúng tôi có thể tính toán kỹ lưỡng nhằm xây dựng với chi phí thấp nhất, thời gian ngắn nhất và chất lượng tốt nhất. Nếu bạn không có kinh nghiệm mà không lựa chọn dịch vụ thi công nhà ở trọn gói sẽ rất dễ lãng phí thời gian, chi phí mà chất lượng công trình không được như mong muốn.

Để dễ dàng cho quý khách hàng lựa chọn thi công trọn gói hay thi công lẻ các hạng mục công trình tại Hà Nội, công ty chúng tôi xin được khái quát sơ qua một số loại hình thi công cũng như lĩnh vực chính của công ty chúng tôi như sau

- Chuyên thi công xây dựng nhà thép lắp ghép 1 tầng, nhà thép lắp ghép 2 tầng, nhà điều hành công trường, thi công phòng sạch kho lạnh, nhà ở công nhân, lán trại công trình, nhà điều hành công trường, phòng khám, nhà ở dân dụng, biệt thự, trường học,… Đặc biệt là công nghệ nhà lắp ghép ngàm âm dương không lộ ốc vít, tháo dỡ thuận tiện, di chuyển dễ dàng, khi lắp ráp và tháo dỡ đều theo modul công nghiệp, tháo lắp thuận tiện và nhanh chóng. Sản xuất sẵn nhà lắp ghép là một công nghệ tiên tiến nhất hiện nay có tính đa năng, thông minh và khoa học, công nghệ mới này giúp cho việc thi công và lắp đặt công trình nhà lắp ghép với số lượng và diện tích đất ít hay nhiều đều được thi công rất nhanh tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí như mong muốn.

Sản xuất nhà lắp ghép là công nghệ sản xuất sẵn các vật liệu như:

- Phần khung, vì kèo, xà gồ, mái (Tôn + PU + PP), hoặc (Tôn + Xốp + Tôn), tấm tường panel dùng làm vách ngăn, đều được sản xuất sẵn theo dây chuyền công nghệ Hàn Quốc đạt tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm nhà lắp ghép hàng đầu tại Việt Nam, chính vì Công Nghệ Sản Xuất Nhà Lắp.

Trong các công trình thiết kế tiêu biểu mà chúng tôi đã thi công xây dựng, quý khách hàng có thể tham khảo các dự án, công trình, nhà ở…vv tại link sau: http://nhasieunhe.vn/san-pham

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

NHA THEP LAP GHEP CO.,LTD

Địa chỉ : 27/113, Vĩnh Hồ, Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại : 024 62 946 599

Fax : 024 62 946 599

Email : info@nhatheplapghep.com.vn

Bình luận:
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận của bạn:
Tắt [X]
popup

Số lượng:

Tổng tiền: