Giải pháp xây nhà ở cho cán bộ bằng nhà khung thép lắp ghép

Admin 27/10/2020 0 nhận xét

Nhà khung thép lắp ghép, nhà Panel còn có tên gọi nhà vật liệu nhẹ là ứng dụng và công nghệ mới tại Việt Nam nhưng trên thế giới nhà panel được sử dụng rất nhiều dùng làm văn phòng, nhà điều hành, nhà ở, bệnh viện kho hàng bảo quản. Nhà khung thép lắp ghép còn ứng dụng vào giải pháp chi phí nhà ở cán bộ, công nhân viên chức với việc thi công nhanh và đảm bảo sự chắc chắn thẩm mỹ.

Nhà khung thép lắp ghép cho cán bộ với đầy đủ các chức năng và dịch vụ tiện ích vui chơi mua sắm, tận hưởng không gian xanh yên tĩnh, điều hòa máy lạnh đầy đủ, không bụi và tiếng ồn. Dự án thường sở hữu một vị trí đắc địa tọa lạc tại các thành phố lớn hay giành cho những đặc khu kinh tế cho các cán bộ có nơi ăn ở làm việc.

nhà khung thép làm nhà ở cán bộ

Với kinh nghiệm xây dựng thi công nhà khung thép, chúng tôi nắm rõ qui trình và tư vấn thiết kế những kiểu nhà thép lắp ghép khác nhau như nhà thép lắp ghép 1 tầng, nhà thép lắp ghép 2 tầng, nhà thép lắp ghép 3 tầng… Các khung chính (cột và kèo) là các cấu kiện tổ hợp tiết diện “I”, có bề cao tiết diện không đổi hoặc vát. Thành phần kết cấu thứ yếu (xà gồ, thanh chống đỉnh tường và dầm tường) là các thanh thép nhẹ tạo hình nguội chữ “Z” và chữ “C” hoặc các dầm bụng rỗng. Tấm thép tạo hình bằng cán (tấm mái và tường).

nhà khung thép lắp ghép làm nhà ở cán bộ

Tất cả các thành phần kết cấu chinh và thứ yếu đều được cắt, đột lỗ, khoan lỗ, hàn và tạo thành hình trước trong nhà máy trước khi được chuyển đến công trường. Chất lượng của các thành phần nhà luôn luôn được bảo đảm vì được sản xuất hoàn toàn tại nhà máy theo tiêu chuẩn và được kiểm tra nghiêm ngặt. Tại công trường, các thành phần tiền chế tại nhà máy sẽ được liên kết với nhau bằng các bulông.

Chiều cao nhà: Là chiều cao mép mái, từ là từ tấm để cột khung chính đến điểm đỉnh phía ngoài của thanh chống mép mái. Có thể có chiều cao mép mái tới 30m. Khi cột được chôn thấp hoặc nâng cao so với nền nhà hoàn thiện thì chiều cao mép mái là khoảng cách từ mức nền hoàn thiện đến đỉnh của thanh chống mép mái.

nhà khung thép làm nhà ở cán bộ công nhân viên
 

Độ dốc mái(x/10): Là góc của mái so với đường nằm ngang. Độ dốc mái thông dụng nhất là 0,5/10 và 1/10. Có thể làm độ dốc mái bất kỳ.

Trong các công ty thi công lắp ghép nhà ở lắp ghép cho cán bộ, chúng tôi là một trong các công ty hàng đầu tại Hà Nội nói riêng và trên toàn quốc nói chung. Với nhiều thành tựu đạt được trong quá trình hàng chục năm phấn đấu và xây dựng phát triển công ty, chúng tôi đạt được nhiều chứng nhận, bằng khen của bộ xây dựng, thành phố và là nhà thầu chính trong các dự án trọng điểm như nhà quốc hội Lào, nhà lắp ghép dự án hầm đường bộ Đèo Cả, nhà ở cán bộ dự án Cảng Cam Ranh Khánh Hòa, Dự án hóa lọc dầu Nghi Sơn.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ NGHỆ & XÂY DỰNG PANEL - 3D VIỆT NAM
TRỤ SỞ CHÍNH: Số 11A, D101, Ngõ 95, Phố Chùa Bộc, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành Phố Hà Nội.
VPĐD:  P1401 Tòa nhà Constrexim 8, Km 8, Đường Nguyễn Trãi, P.Thanh Xuân Bắc, Q.TX, HN
XƯỞNG SỐ 1: Xã trung hưng, Huyện yên Mỹ, Tỉnh Hưng Yên
XƯỞNG SỐ 2:  Khu TT, xã Trường Trung, Huyện Nông Cống, TP. Thanh Hóa
XƯỞNG SỐ 3:  CÔNG TY TNHH JEIL  Địa chỉ : Số B6/4A, đường Trần Đại Nghĩa, Ấp 2, xã Tân Kiên, huyện Bình Chánh, TP. HCM
ĐIỆN THOẠI  : (024) 6657 8686 - Fax: 0433 11 3060         
Mobile            : 0982 60 1111
Email             : nhasieunhe.vn@gmail.com 

Bình luận:
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận của bạn:
Tắt [X]
popup

Số lượng:

Tổng tiền: