Nhà lắp ghép 57 tầng hoàn thiện trong 19 ngày

Admin 27/10/2020 0 nhận xét

Một tòa nhà lắp ghép cao 57 tầng vừa được hoàn thành tại Trung quốc với thời gian chỉ chưa đầy 3 tuần. Được biết ngôi nhà chọc trời này được xây dạng nhà lắp ghép nhanh. Nên rút ngắn thời gian thi công.

Các modul lắp ghép dạng panel được Broad Sustainable Building, công ty xây dựng ở tỉnh Hồ Nam, sau đó mang đến công trường và lắp ráp chúng lại thành ngôi nhà lắp ghép 57 tầng

Có cả video quay lại cảnh ngôi nhà này được xây trong 19 ngày, hoàn thiện nhanh chóng bằng vật liệu nhẹ

Trong 19 ngày, Broad Sustainable Building đã hoàn thành tòa nhà, dù có những thời điểm việc thi công bị trì hoãn.

Trước đó, vào thời điểm 2012, Đơn vị này đề xuất dự án xây dựng một tòa nhà chọc trời 97 tầng dự kiến sẽ là tòa nhà chọc trời lớn nhất thế giới. Tuy nhiên, khi xây đến tầng 20, tòa nhà bị đình chỉ một năm để giới chức trách cân nhắc lại kế hoạch.

nhà lắp ghép

Sau đó, công trình này bị giảm chiều cao so với dự kiến xuống còn 57 tầng như hiện tại vì nằm gần một sân bay.

Broad Sustainable Building từng có nhiều video tua nhanh ghi lại quá trình xây dựng “thần tốc” các tòa nhà. Công ty này cho hay nó hoạt động ở 70 quốc gia và sử dụng công nghệ bền vững trong các cấu trúc bằng việc dùng khí tự nhiên và hệ thống thanh lọc không khí.

Công nghệ xây nhà lắp ghép nhanh cần được đưa vào các công trình. Vì rút ngắn được thời gian thi công. Không làm ảnh hưởng môi trường….

Bình luận:
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận của bạn:
Tắt [X]
popup

Số lượng:

Tổng tiền: