Nhà siêu nhẹ bằng vật liệu panel tôn xốp có những đặc điểm gì?

Admin 27/10/2020 0 nhận xét

Đặc điểm nhà siêu nhẹ bằng vật liệu panel tôn xốp nếu đem so sánh với nhà truyền thống sẽ có nhiều khác biệt. Để giải đáp cho câu hỏi "Nhà siêu nhẹ bằng vật liệu panel tôn xốp có những đặc điểm gì?" Chúng tôi xin nêu qua những điểm chính vượt trội và cũng là ưu điểm của nhà thép lắp ghép sử dụng vật liệu nhẹ panel tôn xốp để quý khách hàng hiểu hơn về loại vật liệu mới này.

Cấu kiện dàm sàn rất gọn nhẹ, được đúc sẵn và mang tới công trình lắp đặt có thể vận chuyển và lắp đặt bằng tay nên rất phù hợp cho việc xây dựng kể cả trong những ngôi nhà nằm xen kẽ trong các khu phố, ngõ hẹp. Thời gian thi công nhanh, mặt bằng thi công gọn, sạch, hạn chế tối đa việc dùng các vật liệu rời nên tránh được bụi và ô nhiễm môi trường, chi phí giảm so với sàn đổ tại chỗ do không cần phải sử dụng cốp pha, dàn giáo khi thi công.

Đặc điểm nhà siêu nhẹ tôn xốp là gì?

Sàn nhà thép lắp ghép sử dụng Sàn nhà Panel siêu nhẹ mang nhiều tính ưu việt: kết hợp sức chịu tải của dầm bê tông dự ứng lực cường độ cao đúc sẵn với khả năng cách âm, cách nhiệt và có trọng lượng nhẹ do cấu tạo rỗng của viên Block sàn cùng với lớp bê tông lưới thép phủ đã tạo nên hệ thống sàn hoàn hảo.

Hoạt tải lên tới 450 – 800kg/m2 tùy yêu cầu thiết kế. Sử dụng sàn nhà Panel siêu nhẹ mặt bằng thi công gọn, sạch, hạn chế tối đa việc dùng các vật liệu rời nên tránh được bụi và ô nhiễm môi trường, chi phí giảm so với sàn đổ tại chỗ do không cần phải sử dụng cốp pha, dàn giáo khi thi công. Trọng lượng sàn nhẹ do cấu táo sàn rỗng giữa, hoạt tải lên tới 450 – 800kg/m2 tùy yêu cầu thiết kế.

Theo kinh nghiệm xây lắp của các các bộ công nhân viên công ty và đánh giá của nhiều chuyên gia đầu ngành thì nhà siêu nhẹ bằng vật liệu panel tôn xốp sẽ giảm thời gian thi công và giá thành căn hộ, nhà dân dụng, công trình nhà ở bằng thép lắp ghép cũng rất rẻ. Sử dụng gạch đúc Block sẽ giảm 30% so với giá thành gạch nung mà độ bền thì ngang nhau. Việc ứng dụng vật liệu, công nghệ xây dựng mới xây nhà lắp ghép giá rẻ, nhà lắp ghép dân dụng, nhà lép ghép văn phòng, nhà hàng, khách sạn, karaoke, nhà ở công nhân, sinh viên  là rất tốt

Bình luận:
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận của bạn:
Tắt [X]
popup

Số lượng:

Tổng tiền: