Thi công nhà lắp ghép vật liệu nhẹ công nghệ mới

Admin 27/10/2020 0 nhận xét

Nhà lắp ghép vật liệu nhẹ là dạng nhà lắp ráp và tháo dỡ nhanh. Nhà lắp ghép giá rẻ được sử dụng nhiều mục đích khác nhau: nhà văn phòng, nhà ở cho công nhân, lán trại, làm nhà ký túc xác, căng tin, làm trường học cho vùng sâu vùng xa,…

Lắp dựng mô hình khung nhà lắp ghép 1 tầng

Phần khung nhà lắp ghép được chế tạo trước tại nhà máy, được chia nhỏ thành các cấu kiện thuận lợi cho việc vận chuyển lắp ráp tại công trình. Hoặc nếu địa hình không cho phép thì có thể vận chuyển vật liệu thủ công và chế tạo tại công trình.

Cấu tạo nhà lắp ghép bao gồm:
Cột : Được làm bằng thép C mạ kẽm hoạc hộp mạ kẽm dày từ 1,8 mm đến 2,5 mm để lắp tấm Panel tôn xốp, được sơn đồng màu với màu tôn vách để làm cho ngôi nhà thêm rộng.
Vì kèo mái : Sử dụng thép hộp và được liên kết với cột bằng bulong bản mã.
Xà gồ mái : Được sử dụng loại thép hộp mạ kẽm.
Phần khung : được chế tạo tại nhà máy, được chia nhỏ thành các cấu kiện thận lợi cho việc vận chuyển lắp ráp tại công trình. Đặc biệt rất thuận tiện cho việc thi công tại các công trình tại các địa bàn khó khăn cho việc vận chuyển bằng các phương tiện vận tải, có thể vật chuyển vật liệu thủ công và chế tạo tại công trình.
Phần tường : Tường nhà và các vách ngăn phòng  được sử dụng bằng sản phẩm Tôn Panel tôn xốp ( Tôn + Xốp + Tôn). Tôn Panel là sản phẩm có ưu điểm cách âm, cách nhiệt, màu sắc, độ dày, kiểu dáng phong phú dễ dàng cho chủ nhà lựa chọn phù hợp.

Tấm panel EPS

Nhà lắp ghép với ưu điểm tiết kiệm về thời gian, chi phí, diện tích xây dựng và bền vững như nhà được xây truyền thống phù hợp với cuộc sống thời buổi công nghệ hiện đại, đáp ứng được tối đa những yêu cầu cũng như mong muốn của người sử dụng.

Quý khách hàng quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi hãy để lại yêu cầu cho chúng tôi:

Chúng tôi đáp ứng mọi yêu cầu của các bạn.
1. Nếu bạn có bản vẽ của riêng bạn của nhà chứa hay ý tưởng tốt về nó . Xin đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi và cho chúng tôi biết về những gì ý tưởng của bạn. Và sau đó , chúng ta sẽ sử dụng công nghệ chuyên nghiệp của chúng tôi và dịch vụ tuyệt vời để làm cho ý tưởng của bạn trở thành sự thật .
2. Nếu bạn không có bản vẽ riêng của bạn , xin vui lòng cho chúng tôi biết các nội dung sau đây :
1 ) Bạn Có bao nhiêu mét vuông bạn muốn lắp dựng?
2 ) Những loại nguyên liệu nào bạn muốn?
3 ) Bạn muốn lắp dựng nhà sử dụng ?
4 ) Các yêu cầu khác . Chúng tôi sẽ sử dụng kinh nghiệm của chúng tôi để cung cấp cho bạn những lời khuyên .

NHA THEP LAP GHEP CO.,LTD
Địa chỉ: 27/113, Vĩnh Hồ, Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại : 0462 946 599
Email: info@nhatheplapghep.com.vn

 

 

 

Bình luận:
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận của bạn:
Tắt [X]
popup

Số lượng:

Tổng tiền: